Hiểu đúng về Khóa Đào tạo giáo viên Montessori tinh hoa

1- Khi Chưa Hiểu, ta thường nghĩ rằng biết níu giữ là khôn ngoan. Nhưng khi Hiểu Rồi, ta mới nhận ra rằng biết buông bỏ mới là trí tuệ.

2- Khi Chưa Hiểu, ta thường nghĩ rằng người giàu có là người lấy về rất nhiều. Nhưng khi Hiểu Rồi, ta mới biết rằng người giàu có là người cho đi rất lớn.

3- Khi Chưa Hiểu, ta thường nghĩ rằng mạnh mẽ là vượt qua người khác. Nhưng khi Hiểu Rồi, ta mới biết rằng mạnh mẽ là vượt qua chính mình.

4- Khi Chưa Hiểu, ta thường nghĩ rằng kẻ nói nhiều là kẻ thông minh. Nhưng khi Hiểu Rồi, ta mới biết rằng người biết lắng nghe mới là người thông thái.

5- Khi Chưa Hiểu, ta thường nghĩ rằng ta phải thắng để hơn người thua. Nhưng khi Hiểu Rồi, ta mới biết rằng đến nơi là mọi người cùng thắng.

6- Khi Chưa Hiểu, ta thường muốn sống thật lâu. Nhưng khi Hiểu Rồi, ta muốn sống sao cho có ý nghĩa với cuộc đời .

7- Khi Chưa Hiểu, ta thường muốn người khác chấp nhận mình. Nhưng khi Hiểu Rồi, ta nhận ra rằng chỉ cần mình chấp nhận mình là đủ.

8- Khi Chưa Hiểu, ta mong muốn thay đổi cả thế giới. Nhưng khi Hiểu Rồi, ta mong muốn thay đổi chỉ bản thân mình mà thôi.

9- Khi Chưa Hiểu, ta thường nghĩ rằng khi trưởng thành, ta sẽ không còn bị tổn thương. Nhưng khi Hiểu Rồi, ta mới biết rằng, trưởng thành là biết điều chỉnh tiếng khóc về chế độ im lặng.

10- Và khi Chưa Hiểu, ta thường nghĩ rằng có tiền sẽ có tình yêu, có vật chất người ta sẽ quý. Nhưng khi Hiểu Rồi, ta mới biết rằng: KHI LƯƠNG THIỆN BẠN SẼ CÓ MỌI TRÁI TIM.

11- Khi chưa học Montessori, ta thường nghĩ rằng, bằng mầm non vậy là đủ để dạy trẻ. Nhưng khi hiểu rồi, ta mới hối tiếc, ta đã phạm bao nhiêu sai lầm với trẻ nhỏ.

12- Khi chưa học Montessori, ta thường nghĩ rằng Montessori đắt đỏ và xa lạ lắm. Nhưng khi hiểu rồi, ta mới ngộ ra rằng, đắt hay rẻ, xa hay gần đều có CÁI GIÁ của nó.

==> Khóa Giáo viên Montessori chưa bao giờ KHÔNG ĐẮT & GẦN với bạn như hiện nay. Khóa học 78 triệu chỉ còn 46,8 triệu; lại còn ĐƯỢC TRẢ GÓP theo từng đợt, vì thế, Khóa Giáo viên Montessori lại càng gần bạn hơn.

Ưu đãi chỉ kéo dài đến hết tháng 2/2020. Đăng ký ngày kẻo bạn sẽ rất rất khó CHẠM được đến khóa học hoặc RẤT RẤT LÂU mới có cơ hội học KHÔNG ĐẮT + TRẢ GÓP như hiện tại.

Link đăng ký: https://bit.ly/2DweO4s
Link khóa học: https://bit.ly/2Hx9gI1
Hà Nội: https://bit.ly/2Ig5sMM
Bình Dương: https://bit.ly/2wiDV9D
————————

Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt
Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL.
KV phía Nam: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương
http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/
090 22 898 11 – 898 571 456 – 0977 702 620