Hành trình đến với Montessori và vận hành nó

Sau khi thành lập trường 10 năm, trải qua bao nhiêu thăng trầm, sóng gió cùng với sự trưởng thành của 10 thế hệ học sinh đi vào bậc tiểu học. Tôi luôn quan tâm đến việc chuẩn bị vào hành trang của các con tâm thế và những kiến thức vững vàng . Trường mầm non BiBi đã được rất nhiều phụ huynh tin yêu và gửi gắm hy vọng. Chính điều này đã làm tôi luôn suy nghĩ mình phải làm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của phụ huynh.

Trải qua nhiều trăn trở, tìm tòi, học hỏi,tư vấn tôi đã tìm đến với phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Và tôi đã đi học.

Học xong, tôi mang những kiến thức từ phương pháp ứng dụng vào các lớp học truyền thống. Sau một năm học, tôi thấy các con thực sự có nhiều kỹ năng. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì phương pháp mới đã có hiệu quả. Tôi nghĩ , học ứng dụng đã tốt vậy học chuẩn phương pháp còn tốt hơn. Thế là tôi quyết định mở lớp chuẩn Montessori. Lớp học này phải học trên giáo cụ tiêu chuẩn Montessori . Một mình tôi thì không thể vận hành tốt, bởi vậy dù khó khăn nhưng tôi cũng phải sắp xếp nhân sự và cử giáo viên đi học phương pháp Montessori.

Đến với Viện phát triển giáo dục IEDV, giáo viên được học với giáo trình 100% quốc tế. Được thực hành với lớp học chuẩn Montessori quốc tế. Không những thế, trường chúng tôi còn được hợp tác chuyển giao công nghệ trọn gói. Tôi hy vọng sự chuyên nghiệp sẽ được nâng cao hơn từ đây!!!

Hà Nội 19/9/2018!

P.s: Trích nhật ký của học viên Trần Thị Liên – Hiệu trưởng Trường mầm non BiBi, Long Biên, Hà Nội

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Quý Thầy Cô, quý Trường có nhu cầu cử nhiều giáo viên đi học theo hướng [Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA; tư vấn, đào tạo quản lý, giáo viên Montessori] từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt vui lòng liên hệ:

—————

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

B17-21, Violet 2, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, đường Hàm Nghi, q. Nam Từ Liêm.

Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com

Hotline: 090 22 898 11 (cô Lan Anh, Viện trưởng); 0898 571 456 (thầy Quang Thăng)

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Link giới thiệu từng khóa:

*) Khóa Quản trị & Phát triển trường Montessori bền vững: https://bit.ly/2PJOwis

*) Khóa Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2NlAiYs

*) Khóa Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2MHXCKD

*) Gói tư vấn, CGCN mô hình trường MN Montessori: https://bit.ly/2vEIven