DŨNG SĨ HESMAN VÀ TUỔI THƠ CỦA TÔI

(Bên dưới có link download 159 tập truyện dành tặng những người yêu mến Hesman)

“Sau 4 tập phóng tác theo băng video, vì thấy truyện khá ăn khách nên bên đối tác hỏi tôi có thể sáng tác tiếp được khoảng 20 tập nữa không? Tôi trả lời rằng Được, và thế là tiếp tục, sau đó truyện bán rất chạy, họ lại yêu cầu tôi cố gắng thêm đến tập 50 rồi 100 rồi 150 và tôi vẫn tiếp tục ăn cùng Hesman, ngủ cùng Hesman, sống cùng Hesman, phụ việc tôi chỉ là 3 đứa con hai trai một gái ròng rã trong 5 năm, các cháu lúc ấy đứa lớn nhất chỉ mới học lớp 9, đi học về buông cặp sách ra là lao vào vẽ nét và phác phụ giùm cho tôi, sau khi tôi viết kịch bản và phân cảnh, vẽ khung, TẤT CẢ ĐỀU LÀM BẰNG TAY…”

Cùng với “TTKG Tứ quái Sài Gòn” thì Dũng sĩ Hesman là một phần tạo nên tuổi thơ tôi ngày ấy. Nhưng, cho đến bây giờ, khi biết rằng, 100% tác phẩm này được tạo ra từ 1 người thì thật quá nể phục sức sáng tạo, tâm huyết và tài năng của tác giả Hùng Lân.
==> TRÍ TUỆ, KHẢ NĂNG CỦA CON NGƯỜI LÀ VÔ HẠN NẾU CHÚNG TA BIẾT CÁCH KHƠI NGUỒN & DUNG DƯỠNG ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP.

159 tập đã được bạn đọc yêu mến Dũng sĩ Hesman scan lại và up lên mạng, một món quà vô giá vượt thời gian cho thế hệ chúng tôi; và đặc biệt, đây cũng là món quà rất lớn đối với con cháu chúng ta. Trước bạt ngàn thế giới truyện tranh hiện tại (mà đa số là truyện nước ngoài) thì Dũng sĩ Hesman vẫn rất đáng được lưu truyền.

Link download 159 tập truyện của tác giả Hùng Lân tại đây: http://hunglandesign.com/?p=1007

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.