Chuyển giao công nghệ Montessori tại Móng Cái, Quảng Ninh

#Chuyển_Giao_Công_Nghệ_Montessori
#Trường_Mầm_non_Hoa Sen_Montessori
#Trường_Tiểu_học_Kim_Đồng_Montessori
#Móng_cái #Quảng_Ninh
#Thời_gian: 21/9/2019 – 27/9/2019

Phương pháp Giáo dục Montessori là một phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục Ý Maria Montessori (1870–1952). Đây là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác.

Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình và thời gian riêng của mình. Do đó việc tổ chức các lớp học theo mô hình Montessorri phải đảm bảo sự tôn trọng tính riêng biệt của mỗi trẻ và phải bố trí phòng học và bài học phù hợp những nhu cầu và mục đích của mỗi em.

Chính vì tính chất quan trọng và sự cần thiết về chuyên môn Montessori. Vì sự hợp tác chặt chẽ giữa 2 bên. BLD Trường Mầm non Hoa Sen Montessori & Trường Tiểu học Kim Đồng Montessori cùng với nhóm chuyên gia , BLĐ Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã cùng nhau làm việc và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Trong thời gian 1 tuần từ ngày 21/9/2019 – 27/9/2019

Trong suốt thời gian này 2 bên đã cùng nhau làm việc với nhiều chủ đề khác nhau:
BLĐ Trường, chủ đầu tư cùng BLĐ Viện họp bàn về những thuận lợi và những vướng mắc khi triển khai dự án. Cùng nhau đưa ra các giải pháp để triển khai các bước tiếp theo.
Nhóm chuyên gia của Viện đã đào tạo cho nhóm giáo viên Trường Mầm non Hoa Sen Montessori & Trường Tiểu học Kim Đồng Montessori các lĩnh vực cơ bản như: Toán học Montessori, Văn hóa Montessori, Thực hành cuộc sống Montessori, Cảm quan Montessori, Ngôn ngữ Montessori.
Nhóm chuyên gia của Viện dự giờ các lớp, hướng dẫn sắp xếp phòng học và tổ chức các hoạt động trong lớp. Từ đó đưa ra các nhận xét, góp ý cho các giáo viên. Hỗ trợ chủ đầu tư setup phòng Montessori Mầm non, Tiểu học

Trong thời gian làm việc tại trường Chủ đầu tư, BLĐ Trường, BLĐ Viện, Tập thể giáo viên của trường đã cùng cố gắng hết sức, tận tâm và tận lực cho dự án.

Kết thúc chuyến công tác, Ban lãnh đạo Trường vui mừng và phấn khởi cảm ơn những chia sẻ đầy tâm huyết của nhóm chuyên gia Viện. Mong rằng sau chuyến công tác này tập thể cán bộ giáo viên trong Trường, BLĐ Trường luôn mang trong mình một niềm tin và tình yêu với Montessori, để lan tỏa mạnh hơn nữa giá trị mà phương pháp này mang lại, đồng thời Trường sẽ trở thành một điển hình giáo dục của khu vực Móng Cái nói riêng và Quảng Ninh nói cung về MONTESSORI.

Trường Mầm non Hoa Sen Montessori & Trường Tiểu học Kim Đồng Montessori đang hướng tới là trường mầm non, tiểu học có chất lượng cao về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục với mong muốn góp sức xây dựng môi trường giáo dục “An toàn – Khỏe Mạnh – Yêu Thương – Sáng Tạo cho trẻ.

Thông tin về Trường Mầm non Hoa Sen Montessori: https://sum.vn/raW9F
Trường Tiểu học Kim Đồng Montessori:https://sum.vn/onSXf

Địa chỉ: Tp Móng Cái, Quảng Yên, Quảng Ninh

Quý Thầy Cô, quý Trường có nhu cầu cử nhiều giáo viên đi học theo hướng [Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA; tư vấn, đào tạo quản lý, giáo viên Montessori] từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt vui lòng liên hệ

🏣VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC & TRÍ TUỆ VIỆT

VGPD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm.
VGPD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, khu phố Tây A, phường Đông Hòa, TX.Dĩ An.
Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com
Hotline: 090 22 898 11 (cô Lan Anh, Viện trưởng); 0898 571 456 (thầy Quang Thăng); 0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).

Link giới thiệu từng khóa:
(1) Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2Ig5sMM
(2) Lãnh đạo trường MN tinh hoa: https://bit.ly/2XV1fDe
(3) Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2wTfgFI

GÓI CGCN mô hình trường MN Montessori: https://bit.ly/2vEIven