Chia sẻ của Th.S Lê Thị Lan Anh tại Đà Nẵng về HỆ SINH THÁI TRUYỀN THÔNG và CÔNG THỨC VIẾT BÀI CHUYÊN NGHIỆP

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Đà Nẵng với vai trò là chủ tịch hội đồng thi cuộc thi Trạng tính Vinabacus Quốc gia 2019 – Vòng khởi động khu vực Đà Nẵng. Th. S Lê Thị Lan Anh đã có buổi chia sẻ với BLĐ, CBNV của các trung tâm Vinabacus Liên Chiểu, Vinabacus Sơn Trà, Vinabacus Cẩm Lệ về HỆ SINH THÁI TRUYỀN THÔNG và CÔNG THỨC VIẾT BÀI CHUYÊN NGHIỆP(5W1H).

Nhận thấy CHIẾN LƯỢC truyền thông là YẾU TỐ vô cùng QUAN TRỌNG; Thậm trí nó quyết định sự THÀNH BẠI của một TRUNG TÂM, DOANH NGHIỆP, một TỔ CHỨC trong thời đại công nghệ 4.0, nên BLĐ Trung tâm Vinabacus Liên Chiểu, Trung tâm Vinabacus Sơn Trà, Trung tâm Vinabacus Cẩm Lệ đã TRỰC TIẾP đề xuất với Th. S Lê Thị Lan Anh để được chia sẻ chuyên sâu về lĩnh vực này.

Trong buổi làm việc Cô Lan Anh đã chia sẻ chuyên sâu về HỆ SINH THÁI TRUYỀN THÔNG của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt bao gồm:
1 Webside
2 Fanpage
3 Blog
4 Youtube
5 Group…
✖️Sau khi giới thiệu về hệ sinh thái truyền thông thì cô Lan Anh đã chia sẻ về cách thức để xây dựng hệ sinh thái trên và cách để tăng tương tác thu hút được HÀNG NGÀN khách hàng biết tới mình thông qua CÔNG THỨC VIẾT BÀI CHUYÊN NGHIỆP – 5W1H
1 What?
2 Who?
3 Where?
4 When ?
5 Why ?
6 How?

Qua buổi chia sẻ của cô Lan Anh, BLĐ TT #Vinabacus_Liên_Chiểu, Trung tâm #Vinabacus_Sơn_Trà, Trung tâm #Vinabacus_Cẩm_Lệ
đã thực sự THẤU HIỂU được tầm QUAN TRỌNG của chiến lược TRUYỀN THÔNG và QUYẾT TÂM đặt MỤC TIÊU đưa trung tâm mình trở thành một trong những trung tâm Vinabacus MẠNH NHẤT trong hệ thống 45 trung tâm Vinabacus trên TOÀN QUỐC.

Một lần nữa chúc BLĐ Trung tâm Vinabacus Liên Chiểu, Trung tâm Vinabacus Sơn Trà, Trung tâm Vinabacus Cẩm Lệ thật nhiều SỨC KHOẺ, NHIỆT HUYẾT và DAM MÊ để đưa trung tâm mình đến bên bờ THÀNH CÔNG!

~~~~~*****~~~~~
Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt
#Nhượng_quyền_đại_lý_VinaBacus
#TrạngTính_VinaBacusQuốcGia2019
#ToánTưDuy_VinaBacus
#45TrungTâm_BắcTrungNam
VPGD&TTĐT tại HN: B17-21, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL.
VPGD&TTĐT tại BD: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An.
Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/

Liên hệ mở Trung tâm VinaBacus trong cả nước:

Toàn quốc:
090 22 898 11 (Mrs Lan Anh – Viện trưởng);
0898 571 456 (Mr Quang Thăng – Phó Viện trưởng);
0977 702 620 (Mr Thông_TP. Phát triển thị trường).

Khu vực phía Nam:
090.228.9811 (Mrs Lan Anh – Viện trưởng);
0983 041 604 (Mr Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).

Miền Trung:
0974 625 402 (Mrs Trang – Giám đốc khu vực).

#Trung_tâm_Vinabacus_Sơn_Trà
#Trung_tâm_Vinabacus_Liên_Chiểu
#Trung_tâm_Vinabacus_Cẩm_Lệ
#Cuộc_thi_trạng_tính_Vinabacus_Quốc_gia_2019 #Vòng_khởi_động_khu_vực_Đà_Nẵng