CHĂM SÓC TẾ BÀO KHỎE MẠNH ĐIỀU TRỊ BỆNH TỪ KHI MỚI MANH NHA

CHĂM SÓC TẾ BÀO KHỎE MẠNH – TRỊ LIỆU MẦM BỆNH TỪ KHI MỚI MANH NHA.

Có một câu chuyện thế này: Trong một gia đình nọ, có người chồng bị hạch ở cổ, ban đầu nhỏ như 1 ngón tay, sau lớn dần như quả nhót, củ khoai tây…

Khi mầm hạch còn nhỏ, người vợ khuyên can đủ điều để chồng đi khám nhưng anh nhất quyết không đi, nói rằng: nó có đau đớn chi đâu. Cứ thế, ngày này qua tháng khác, anh cứ sống với cái hạch ở cổ cho đến khi, cái hạch đó lớn như một con rắn quấn quanh cổ.

Đến giờ anh ta mới chịu đi khám và bị bác sĩ kết luận là: ĐÓ LÀ HẠCH LÀNH NHƯNG ĐỂ LÂU VÀ DI CĂN THÀNH UNG THƯ. Người vợ chết ngất khi biết kết quả vì gia đình quá khó khăn không có tiền chạy chữa. Anh chồng cũng gần như khuỵu ngã. Bác sĩ nói: nếu đi chữa trị, cắt bỏ hạch từ khi còn nhỏ, anh hoàn toàn có thể sống khỏe mạnh, trường thọ.

Đó là vấn đề sức khỏe. Trong công việc cũng vậy, mỗi tổ chức là một CƠ THỂ. Khi phát hiện CƠ THỂ có những MẦM BỆNH, ta cần trị liệu ngay, thậm chí sẵn sàng cắt bỏ (dù đó là 1 cánh tay của mình) – để mầm bệnh đó không di căn, lây lan, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác, thậm chí giết chết CƠ THỂ CỦA TỔ CHỨC.

CHĂM SÓC TẾ BÀO KHỎE MẠNH – TRỊ LIỆU MẦM BỆNH TỪ KHI MỚI MANH NHA không chỉ đúng trong nguyên lý chữa bệnh mà đúng trong cả quản trị hệ thống!

P/s: Cảm ơn những cộng sự – những tế bào khỏe mạnh – nụ cười này sẽ mãi đáng khắc ghi!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.