Buổi chia sẻ về giới tính và phòng chống XHTD tại trường TH Lý Tự Trọng và trường THCS Kim Đồng, TP. Hội An, Quảng Nam

Một câu ngạn ngữ đã nói rằng “Nếu muốn đi thật nhanh thì đi một mình. Nếu muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau. Và trên mỗi bước đường chúng tôi đi – những người thực hiện Dự án “Trao truyền kiến thức, kỹ năng về giới tính và phòng chống XHTD” luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của chính quyền địa phương, lãnh đạo ngành giáo dục, phụ huynh và học sinh. Và đặc biệt không thể thiếu các mạnh thường quân đã hỗ trợ chi phí đi lại, ăn nghỉ của chuyên gia và ekip hỗ trợ.

Quảng Nam là tỉnh thứ 7 và trường TH Lý Tự Trọng, trường THCS Kim Đồng (TP Hội An) là đơn vị thứ 29 và 30 được hưởng lợi từ Dự án. Cả hai buổi chia sẻ đều có sự tham gia của lãnh đạo ngành giáo dục, lãnh đạo trường, phụ huynh, học sinh và cả đài truyền hình thành phố – lý do đơn giản bởi ý nghĩa nhân văn mà Dự án mang lại cho cộng đồng.

Đúng như lời thầy Hiệu trưởng trường THCS Kim Đồng đã nói: Với tâm lý người Á Đông nên các thầy cô giáo và phụ huynh rất e ngại và không nói chuyện với con như thế nào về vấn đề giới tính, TDAT và phòng chống XHTD. Dẫn đến tình trạng đứa trẻ tự “bơi” trong một mớ hỗn độn những băn khoăn, thắc mắc của lứa tuổi mới lớn và thiếu những kiến thức, kỹ năng cần thiết.

Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi muốn là người “cởi nút thắt” và cung cấp cho đứa trẻ “cái phao” để chúng có thể an toàn bơi vào bờ.

Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục những bước chân của mình, đi đến thật nhiều tỉnh/TP ở Việt Nam với ước muốn để mỗi đứa trẻ là một người hạnh phúc. Và trên chặng đường ấy chúng tôi rất cần sự đồng hành của các mạnh thường quân.

Buổi chia sẻ của ThS Lê Thị Lan Anh tại trường TH Lý Tự Trọng, TP. Hội An, Quảng Nam

 

Buổi chia sẻ của ThS Lê Thị Lan Anh tại trường THCS Kim Đồng, TP. Hội An, Quảng Nam

 

Đồng chí Nguyễn Hậu – Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Hội An tặng hoa cảm ơn Viện trưởng Lê Thị Lan Anh

 

Đồng chí Nguyễn Đức Thành – Chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố Hội An chụp ảnh cùng ThS. Lê Thị Lan Anh

 

Lãnh đạo phòng GD&ĐT và cô Phan Thảo Liên – phó Hiệu trưởng trường THCS Kim Đồng chụp ảnh cùng Viện trưởng

 

Cô Dương Thị Mỹ Mai (thứ 2 từ phải sang) cùng các thầy cô và phụ huynh trường TH Lý Tự Trọng chụp ảnh cùng ThS Lê Thị Lan Anh

_______________
Bố mẹ quan tâm đến khóa học chuyên sâu tại Hồ Chí Minh do chính Viện trưởng chia sẻ tham khảo theo link https://goo.gl/QWojy2

Các trường, khối, nhóm lớp, các tổ chức có nhu cầu về Chuyên đề này, vui lòng liên hệ: 024.3796.5079 – 093.222.98.33 – 08.98.571.456 – 090.228.98.11 để được hỗ trợ tốt nhất.

‍♂‍♂‍♂Giáo dục giới tính và phòng chống XHTD làm càng sớm càng tốt. Chờ con lớn thì đã muộn.

Tag: Trao truyền kiến thức, giới tính, XHTD

Admin: Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

———————–

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt (IEDV)

Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

– VPGD&TTĐT tại HN: 36, ngõ 139 phố Thiên Hiền, P.Mỹ Đình 1, Q.NTL

Hotline: 024.3796.5079 – 093.222.98.33;