9 điều giúp phụ nữ tỉnh ngộ và sống thông minh, trí tuệ & duyên dáng hơn

1. Hãy nhớ rằng, khi đàn ông chấp nhận làm mọi thứ trên đời để có được bạn cũng chưa chắc anh ta yêu bạn thật lòng. Anh ta dám từ bỏ, dám thay đổi thay vì bạn, đó mới là chân tình.

2. Chẳng phải ai đến với bạn đều sẽ ở lại mãi mãi. Một số người đến chỉ để ra đi và để lại một vài điều khiến bạn khôn ngoan hơn.

3. Đừng bao giờ nói dối. Nói dối như đường một chiều, đã đặt chân vào là khổ sở đi đến cùng. Huống hồ, bạn đều có thể lựa chọn con đường khác đẹp đẽ hơn, việc gì phải khổ như thế?

4. Đàn bà nhất định phải trải qua vài lần đau lòng, để lại vài vết sẹo trong đời thì mới đủ trưởng thành. Đừng sợ, vì sau đau thương, bạn sẽ bản lĩnh và kiên cường hơn.

5. Đừng để tâm đến những lời không hay của người khác về bạn. Chọn lắng nghe hay lờ đi là quyền của bạn. Nên nhớ, kẻ nói xấu bạn makx mãi chỉ là cái bóng của bạn thôi.

6. Đàn bà đừng thôi cố gắng mỗi ngày. Luôn trau dồi tri thức, xinh đẹp, giỏi giang, kiếm nhiều tiền… Bạn chắc chắn tỏa sáng và có nhiều quyền lựa chọn.

7. Không ai sinh ra đã ở sẵn trên đỉnh vinh quang. Mọi sự ngưỡng mộ người khác dành cho bạn đều từ nỗ lực bền bỉ, từ giá trị của bạn.

8. Là phụ nữ, có thể kiên cường không vấp ngã là một điều tốt. Tuy nhiên nếu thà vấp ngã để đi tiếp, vẫn hơn đứng im và không thể tiến về trước. Đàn bà, có thể yếu đuối, nhưng tuyệt đối không bỏ cuộc. Nhìn về phía mặt trời, bóng tối luôn ở sau lưng bạn.

9. Hãy nhớ, khi bạn có:
TIỀN ĐẦY VÍ
XĂNG ĐẦY BÌNH
TÌNH ĐẦY TIM
TÂM HỒN BAO DUNG, bạn có thể chinh phục cả thế giới.

https://lethilananh.vn